28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Tại sao Ethereum có thể trở thành tương lai của Poker trực tuyến

Kể từ khi tiền điện tử xuất hiện trong thế giới tài chính, mọi người đều cố gắng tìm ra cách sử dụng các đặc tính đặc biệt của chúng. Tính bí mật, tiện lợi và tốc độ của những loại tiền ảo này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho poker trực tuyến, nơi chúng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.

Như bạn có thể đã đoán, trên một trang web poker Ethereum và các sòng bạc, tiền gửi và rút tiền sẽ được thực hiện bằng ETH chứ không phải tiền pháp định.

Để rõ ràng, không có gì về trò chơi hoặc các quy tắc thay đổi do điều này. Ngoài một sửa đổi nhỏ này, một trang web poker trực tuyến chấp nhận Ethereum cung cấp nhiều lợi ích mà các nền tảng fiat đơn giản là không thể sánh kịp.

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Ethereum được coi là một trong những loại tiền điện tử mạnh nhất cho poker trực tuyến trong bài đăng này.

Cách Ethereum cải thiện Poker trực tuyến

Ví dụ, Ethereum là một loại tiền điện tử không có cơ quan trung ương. Vì Ethereum được phân cấp nên việc thiếu quy định là một điểm cộng rất lớn.

Ethereum, trái ngược với các loại tiền điện tử nổi tiếng như Bitcoin, không chỉ là một đồng tiền kỹ thuật số. Nó cũng bao gồm một loạt các tính năng hữu ích. Công bằng mà nói, nền tảng Ethereum là nền tảng lớn nhất và được thiết lập tốt nhất trong số các nền tảng phi tập trung.

Vì Ethereum được tạo ra để hỗ trợ các hợp đồng và ứng dụng thông minh sử dụng token ETF, nên nó được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó. Các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung thuộc bất kỳ loại nào đều có thể được xây dựng bằng token.

Công nghệ blockchain và phi tập trung mang lại một số lợi thế cho các địa điểm chơi poker trực tuyến chấp nhận Ethereum làm phương thức thanh toán.

Ưu điểm của các trang web poker trực tuyến Ethereum

Kỷ nguyên mới của poker trực tuyến có thể xảy ra nhờ Ethereum và công nghệ blockchain làm nền tảng cho nó. Bạn có thể đã cảm nhận được những gì có được khi chơi tại bất kỳ sòng bạc Ethereum tốt nhất nào vào năm 2021.

Sau đây là một số lý do:

Phân quyền

Hơn nữa, Ethereum đóng vai trò là nền tảng cho quá trình xử lý giao dịch phi tập trung. Phần lớn, điều này tạo ra một kiến ​​trúc P2P giúp loại bỏ tất cả các vấn đề nói trên thông qua các giao dịch không có gánh nặng và không đáng tin cậy.

Thay vào đó, lĩnh vực poker trực tuyến bị chi phối bởi các trang web trò chơi tập trung. Các nhà khai thác có thể tạo các trang web cá cược thay thế bằng cách sử dụng ý tưởng DeFi, kết hợp Ethereum và chức năng blockchain.

Vì vậy, bạn sẽ không phải trải qua quá trình KYC dài để chơi poker nữa!

Người chơi ngày càng trở nên quan tâm đến loại hình poker trực tuyến này do nhiều lợi thế mà nó mang lại cho toàn bộ trải nghiệm chơi game. Các trang web chơi poker DeFi có thể tốt hơn cho người chơi về lâu dài do giảm bớt sự kiểm soát.

Duy trì tính ẩn danh

Các giao dịch trên blockchain cung cấp quyền riêng tư cho người chơi, làm cho bài poker Ethereum trở nên hấp dẫn hơn. Các bên thứ ba – như ngân hàng – sẽ không có quyền truy cập vào bất kỳ thông tin nào về các giao dịch trên trang poker của bạn.

Điều này không xảy ra khi giao dịch với tiền tệ fiat vì mọi khoản thanh toán đều xuất hiện trên bảng sao kê ngân hàng của bạn. Khi bạn thanh toán bằng Ethereum, tất cả các giao dịch của bạn sẽ được ghi lại trong một sổ cái có thể truy cập công khai.

Mặt khác, chúng sẽ là chữ và số ẩn danh. Nói cách khác, thông tin cá nhân của bạn và bất kỳ khoản thanh toán nào bạn thực hiện trên trang web sẽ hoàn toàn riêng tư.

Bằng cách không yêu cầu xác thực, người tham gia có thể tránh các hạn chế về địa lý. Khi nói đến lĩnh vực poker trực tuyến, một số quốc gia có những hạn chế cực kỳ nghiêm ngặt ngăn cản người chơi tham gia. Người chơi có thể tham gia ẩn danh vào các trò chơi poker trực tuyến nhờ các hệ thống phi tập trung.

Giao dịch có thể xác minh

Trong hệ thống poker trực tuyến hiện có, một trong những nhược điểm lớn là thiếu độ tin cậy. Thông thường, người chơi trên một trang web poker phải tin tưởng vào thông tin được cung cấp bởi các nhà điều hành bởi vì không có phương pháp nào khác để xác minh tính chính xác của nó. Trong trường hợp này, việc sử dụng công nghệ blockchain có thể là lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Mặc dù thực tế là các giao dịch blockchain là bất biến, chúng vẫn có thể được xác minh. Trên thực tế, một số sòng bạc trực tuyến đã sử dụng chức năng “Công bằng có thể cung cấp”.

Để đảm bảo rằng các hoạt động poker trực tuyến là hoàn toàn công bằng, bạn có thể sử dụng công nghệ Công bằng đáng tin cậy. Với kỹ thuật này, mỗi trò chơi sẽ có một hàm băm duy nhất có thể được sử dụng để xác nhận kết quả của một ván bài poker.

Để người chơi chắc chắn rằng trang web poker hoàn toàn không thiên vị, các băm tiền điện tử này có thể được kiểm tra trên bất kỳ nền tảng của bên thứ ba nào.

Giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn

Phần lớn, trong thế giới poker tập trung, các giao dịch được xử lý sau khi chúng được ngân hàng chấp thuận và thông quan. Hạn chế này, như đã đề cập trước đó, có thể gây ra sự chậm trễ trong việc thực hiện các giao dịch của bạn.

Các nền tảng này cũng có quyền tạm dừng việc rút tiền trừ khi người chơi đáp ứng các điều kiện cụ thể, chẳng hạn như tải lên thông tin nhận dạng.

Ngược lại, sòng bạc Ethereum và các trang web poker dựa trên blockchain cho phép các giao dịch nhanh chóng, rẻ và không quá vất vả. Sẽ không có thực thể tập trung nào để sàng lọc các trang web trên các nền tảng này.

Khi các điều kiện thuận lợi được đáp ứng theo quy định của hợp đồng thông minh, tiền của bạn sẽ được cấp ngay lập tức.

Ứng dụng thanh toán đến các bộ phận tập trung sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn nếu điều này được thực hiện. Do tính chất hoàn toàn tự động của nền tảng poker DeFi, bạn có thể mong đợi nhận được tiền thắng của mình trong vòng vài phút.

Cạnh tranh đang gia tăng đối với Bitcoin

Đúng như vậy, Bitcoin là loại tiền điện tử có giá trị và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhận thức này đang dần thay đổi.

Các trường hợp sử dụng của Ethereum đã phát triển và do đó, nó trở thành một trong những loại tiền kỹ thuật số có giá trị nhất trên thị trường tiền điện tử.

Và không giống như Bitcoin, Eth không có giới hạn về số lượng tiền có thể được tạo ra hoặc lưu hành. Do đó, nó có thể là một giải pháp thay thế tốt hơn cho Bitcoin như một nguồn kinh tế đáng tin cậy.

Kết luận

Để rõ ràng, Ethereum có thể là giải pháp tốt nhất cho các vấn đề hiện tại trong poker trực tuyến, nhưng điều đó không có nghĩa là token kỹ thuật số sẽ có một khoảng thời gian dễ dàng. Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, các trang web poker trực tuyến và người chơi vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận tiền điện tử. Là một công nghệ mới, nó vẫn chưa được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Sự thật là, nhiều người chơi poker dày dạn kinh nghiệm vẫn cảnh giác với nó. Điểm mấu chốt là mọi người muốn dễ dàng truy cập vào các trò chơi poker tốt nhất mà cũng an toàn và bảo mật. Ethereum có thể

Bài viết liên quan

Các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài ở Ấn Độ có thể phải chịu mức thuế 18% trong nước

Khôi Nguyên

Ngân hàng trung ương của Romania cho biết tiền điện tử không phải là mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính của đất nước.

Tấn Phát

Tiền điện tử Squid Game gây ra lo ngại về tính xác thực vì các nhà đầu tư không thể truy cập vào quỹ

Trường Phúc

Để lại bình luận