25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Các chiến lược cuối cùng để kiếm tiền với tiền điện tử

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phục hồi trong vài ngày qua với nhiều người còn lại tự hỏi: “Liệu đây có phải chỉ là một vụ giả mạo khác trước khi chúng ta hạ giá?”

Trong video mới nhất, Joe Parys, một doanh nhân trong lĩnh vực tiền điện tử, đã chia sẻ các chiến lược cơ bản và cách nhân số tiền của bạn theo cấp số nhân ngay cả khi thị trường tăng, giảm hay đi ngang. Và phần tốt nhất là, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chiến lược này ngay hôm nay để giúp họ đi đầu trong thị trường này.

Bắt đầu sớm

Cách tốt nhất để nhân số tiền của bạn bằng tiền điện tử là tham gia sớm vào một dự án mới. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các dự án mới được quảng cáo rầm rộ, có nhiều người theo dõi và cả những dự án mới có thể mang lại lợi nhuận cao hơn.

Những altcoin mới và những ưu điểm này còn lớn hơn nhiều và tất cả những gì bạn cần là thời gian. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu về những loại tiền điện tử mới này và tham gia vào đó trước bất kỳ ai khác.

Bạn chỉ có thể kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng với tiền điện tử. Sự thật là bạn có thể, nhưng bạn không thể giữ nó, đó là vấn đề thực sự. Bạn nên học cách thu những khoản lợi nhuận này để họ có thể tiếp tục xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Đừng bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn muốn mất, đây là bài học lớn nhất.

Bạn phải thực sự xây dựng một chiến lược đúng đắn, đừng chỉ lao vào điều này và chỉ vung tiền.

NFT

Một cách khác để kiếm tiền lớn từ tiền điện tử là sử dụng NFT. Có rất nhiều dự án NFT khác nhau, hầu hết chúng đều không có giá trị ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, một số người trong số họ đã có thể lật tẩy nhanh chóng và những lợi ích đó hoàn toàn đáng để học hỏi. Có rất nhiều cơ hội, ngay cả khi thị trường đi xuống.

Chìa khóa để giành chiến thắng trong NFTs là tham gia vào xưởng đúc, lật chúng và cũng nắm giữ một số trong số chúng trong thời gian dài. Về cơ bản đó là chiến lược của chúng tôi.

Bài viết liên quan

G7 sẽ gặp nhau để thảo luận về CBDC và thuế kỹ thuật số trong tuần này Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản cho biết

Mai Lan

James Belding trên BlockDrops podcast: Tokenized vượt ra ngoài việc lưu giữ hồ sơ thương mại

Tấn Phát

Tại sao lời khuyên đầu tư tiền điện tử của nhà đầu tư tỷ phú này không có cơ sở

Khôi Nguyên

Để lại bình luận