32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Coinbase bổ sung hỗ trợ cho ví phần cứng Ledger

Coinbase Global Inc, sàn giao dịch lớn nhất tại Hoa Kỳ, đã xác nhận rằng tiện ích mở rộng trình duyệt Wallet của họ hiện đã có sẵn cho Ledger Hardware Wallets, một động thái được thực hiện nhằm mang lại một lớp bảo mật bổ sung cho người dùng.

Như thông báo được đăng trong một bài đăng trên blog của Adam Zadikoff, Giám đốc sản phẩm cấp cao tại Coinbase Global, việc tích hợp sẽ cung cấp “một lớp bảo mật bổ sung và sự an tâm hơn” cho tất cả khách hàng của mình.

“Hôm nay, chúng tôi đang bổ sung hỗ trợ cho ví phần cứng Ledger trong tiện ích mở rộng trình duyệt Coinbase Wallet, giới thiệu một tùy chọn bảo mật bổ sung cho người dùng của chúng tôi”, anh ấy giới thiệu chi tiết bằng cách thêm rằng “Ví phần cứng là thiết bị vật lý lưu trữ khóa cá nhân vào ví tiền điện tử của bạn ngoại tuyến. Bởi vì mọi giao dịch trên blockchain đều yêu cầu cả khóa công khai và khóa riêng tư của người dùng, một ví phần cứng đảm bảo rằng chỉ người dùng nắm giữ thiết bị vật lý mới có thể hoàn thành giao dịch.”

Kể từ khi ra mắt Ví Coinbase, cả thông qua ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt của nó, nền tảng giao dịch đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp người dùng kết nối với kho DApp ngày càng tăng và kiếm lãi từ nhiều giao thức Web3.0. Ví được cho là dễ sử dụng. Theo Adam:

“Cho dù bạn là người dùng ví phần cứng lần đầu hay đã có Sổ cái, bạn có thể dễ dàng sử dụng Ví Coinbase để kết nối với thế giới ngày càng phát triển của NFT, dapp và DeFi. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt Ví Coinbase, kết nối Ledger với máy tính và làm theo hướng dẫn trên màn hình.”

Trong khi có rất nhiều ví phần cứng trên thị trường hiện nay, Ledger là một trong những ví nổi bật nhất với hơn 4 triệu người dùng. Thông qua việc ra mắt, cả Coinbase và Ledger đều đã ra mắt một phiên bản giới hạn của Nano X Coinbase Edition mà người dùng có thể sử dụng để có được nhiều dịch vụ lưu trữ tự cá nhân hóa hơn.

Theo Adam, một loạt các tích hợp liên quan của ví phần cứng sẽ được bắt đầu trong tương lai tới.

Bài viết liên quan

Cựu ngôi sao của Manchester United, Anderson bị buộc tội trong cuộc điều tra gian lận tiền kỹ thuật số

Khôi Nguyên

Adobe hợp tác chặt chẽ để bảo vệ người sáng tạo NFT

Tấn Phát

Coinbase bổ sung tính năng mới cho phép khách hàng Hoa Kỳ mua tiền điện tử thông qua PayPal

Bạch Vân

Để lại bình luận