31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum có thể vi phạm $3000 trong 48 giờ tới không?

Ethereum trong hai ngày qua đã phục hồi 20,88% từ mức thấp nhất là $ 2598. Và, khi thị trường đang bắt đầu chuyển bánh, altcoin vua đang xem xét mức tăng trưởng lớn hơn nhiều hiện nay. Chà, điều đó chỉ có thể xảy ra nếu áp lực tăng giá tiếp tục tăng lên.

Ba mức giá có vai trò cực kỳ quan trọng trong sự tăng và giảm của Ethereum và đã được áp dụng kể từ đầu năm. Mức kháng cự quan trọng đầu tiên và hiện tại là $3200. Điều này đã được kiểm tra như cả mức kháng cự và hỗ trợ kể từ tháng 8 năm 2021. Và, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hiểu hành động giá sắp tới.

Kể từ tháng 1, đã có nhiều nỗ lực để vi phạm nó, nhưng Ethereum đã không làm được như vậy.

Điều này đã khiến đồng tiền này giảm xuống ở vùng 2760 đô la, vùng này phải được kiểm tra như hỗ trợ để đạt được 3200 đô la. Hơn nữa, vào ngày 26 tháng 2, Ethereum đã đóng cửa trên $2760. Điều thú vị là, mặc dù tại thời điểm này, cây nến đỏ nhưng các chỉ báo giá đã thay đổi tín hiệu theo hướng tăng.

Hành động giá Ethereum | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Các chấm trắng của Parabolic SAR đã di chuyển bên dưới các ngọn nến vào ngày 26 tháng 2. Do đó, cho thấy rằng một xu hướng tăng đang hoạt động. Lần cuối cùng ETH trong xu hướng tăng, đồng tiền này đã tăng 34,57%. Do đó, nếu ETH thực hiện thậm chí một nửa mức tăng đó, mà nó đã có, nó sẽ có thể vi phạm $3200

Ngoài ra, chỉ báo MACD cũng đang hỗ trợ cho câu chuyện nói trên. MACD đang tiếp xúc ngay với đường tín hiệu đang tìm kiếm sự giao nhau trong xu hướng tăng. Xu hướng giảm giá của các thanh màu đỏ cũng chỉ ra theo hướng đó.

Tuy nhiên, ngoài các chỉ số giá, các nhà đầu tư Ethereum sẽ phải đóng một vai trò quan trọng nếu họ muốn có một cuộc biểu tình.

Hiện tại, khối lượng giao dịch đã giảm từ 20 tỷ đô la vào tháng 1 xuống mức trung bình 6 tỷ đô la trong tháng này. Nhưng nếu ETH đăng một cây nến xanh trong 24 giờ tới, khối lượng này có thể tăng trở lại với các nhà đầu tư mới.

Khối lượng giao dịch Ethereum | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Hơn nữa, mạng lưới này đã có 58,79% số HODLer thống trị, đây luôn là một dấu hiệu tích cực cho một cuộc biểu tình bền vững.

Phân phối nhà đầu tư Ethereum | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Bài viết liên quan

Ronin được hỗ trợ bởi Ethereum có thể là niềm hy vọng tiếp theo của Axie Infinity để đạt được lợi nhuận

Mai Lan

Ngân hàng Sygnum trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ cầm cố ETH 2.0

Khôi Nguyên

Brazil bật đèn xanh cho Ethereum ETF đầu tiên ở Mỹ Latinh

Trường Phúc

Để lại bình luận