31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Kỷ lục lịch sử cho thấy Bitcoin có thể còn giảm nhiều nữa, Nhà phân tích Benjamin Cowen nói

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết lịch sử cho thấy tài sản tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) có thể giảm nhiều hơn nữa khi nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn chiếm lĩnh thị trường.

Trong một phiên chiến lược mới, Benjamin Cowen nói rằng Bitcoin có xu hướng quay trở lại mức trung bình động đơn giản 200 ngày của nó và một ngày khác với vùng đó có thể sẽ xảy ra.

“Bitcoin có thói quen quay trở lại [đường trung bình động đơn giản 200 ngày] thường xuyên cho dù chúng ta có muốn hay không…

Tôi muốn mọi người coi đó là một khả năng nhưng không phải là điều chắc chắn và nếu đó là một khả năng, bạn có trách nhiệm lập kế hoạch cho viễn cảnh đó.”

Hiện tại, mức trung bình động 200 ngày của BTC vừa vượt qua mốc 20.000 đô la. Cowen nói rằng nếu tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường hội tụ với đường trung bình động 200 ngày của nó, thì điều đó sẽ xảy ra “sớm hơn là muộn”.

”Nếu chúng ta đi đến đường trung bình động 200 tuần, tôi nghĩ rằng nó thực sự sẽ xảy ra sớm hơn rất nhiều so với tháng 5 năm 2023. Tôi nghĩ nó có nhiều khả năng xảy ra trong vài tháng tới hơn là thực sự quá xa. Tôi sẽ nói nếu chúng ta sẽ đến đó, có vẻ như nhiều khả năng chúng ta sẽ đến đó sớm hơn là muộn hơn.”

Nhà phân tích cũng lưu ý rằng các lời kêu gọi về một mùa altcoin sắp xảy ra có thể bị loại bỏ vì khái niệm đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có cuộc biểu tình BTC.

“Lý do tôi đang nói để bỏ qua các lời kêu gọi cho một ‘mùa thay thế sắp xảy ra’ là vì Bitcoin vừa bị từ chối khỏi đường trung bình động hàm mũ 21 tuần. Làm thế nào chúng ta có thể thực tế kêu gọi đồng loạt tăng khi Bitcoin không thể tăng trở lại trên các mức đó?”

Bitcoin đang được trao tay ở mức 35,955 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 14% so với mức đỉnh trong bảy ngày là 41,872 đô la.

Bài viết liên quan

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu dự đoán sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin, cho biết các loại altcoin đang chuẩn bị cho cuộc biểu tình lớn

Thiện Nhân

Nhà chiến lược hàng đầu của Bloomberg tin rằng giá Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la trong năm nay

Khôi Nguyên

Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo cho biết không có lý do gì để giảm giá Bitcoin ngay bây giờ – Đây là lý do tại sao

Khôi Nguyên

Để lại bình luận