28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

David Beckham trở thành đại sứ toàn cầu mới cho DigitalBits Blockchain

DigitalBits Blockchain kỳ vọng Beckham sẽ tiếp thêm động lực kết nối người hâm mộ theo một cách sáng tạo. Trong sự hợp tác này, David Beckham sẽ phát hành một loạt các non-fungible token (NFT) và các tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain khác.

Ngôi sao bóng đá David Beckham đã được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu cho DigitalBits Blockchain, một blockchain mã nguồn mở dễ sử dụng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các tài sản kỹ thuật số. Theo DigitalBits Blockchain, là vận động viên điền kinh thành công nhất thế giới, David Beckham sẽ “giúp truyền tải sức mạnh biến đổi của chuỗi khối DigitalBits tới người tiêu dùng, thương hiệu và các tổ chức khác trên toàn thế giới”.

Người sáng lập DigitalBits Blockchain, Al Burgio, đã tuyên bố:

“Tôi rất vui mừng được chào đón David Beckham với tư cách là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của DigitalBits. Tôi mong muốn được hợp tác với Beckham để mang sức mạnh biến đổi của công nghệ Blockchain đến với khán giả chính thống và giúp mọi người trên khắp thế giới hiểu được tiềm năng thực sự.”

David Beckham và DigitalBits

Theo thông cáo báo chí, DigitalBits Blockchain coi huyền thoại bóng đá châu Âu là một người có ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, Beckham có hơn 138 triệu người theo dõi trên toàn cầu, với số lượt hiển thị hàng năm của anh vượt qua con số 9 tỷ trên Instagram, Facebook, cũng như các nền tảng Weibo và Douyin của Trung Quốc.

DigitalBits Blockchain kỳ vọng Beckham sẽ tiếp thêm động lực kết nối người hâm mộ theo một cách sáng tạo. Trong sự hợp tác này, David Beckham sẽ phát hành một loạt các non-fungible token (NFT) và các tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain khác. Chúng sẽ được đúc độc quyền trên blockchain DigitalBits thân thiện với môi trường.

Sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá, David Beckham đã trở thành một doanh nhân thành đạt, một doanh nhân và một nhà từ thiện. Anh ấy đang làm việc có chiến lược và thành công với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới bao gồm Adidas AG (ETR: ADS), Diageo Plc (NYSE: DEO) và Electronic Arts (EA). Trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho DigitalBits Blockchain sẽ là lần đầu tiên anh ấy tham gia vào metaverse và NFT.

Các công ty Blockchain với các đại sứ thể thao

Việc áp dụng thể thao vào tiền điện tử đã được ca ngợi là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả hai ngành và ngày càng được những người đam mê thể thao chấp nhận. Do đó, nhiều ngôi sao thể thao đang ủng hộ các công ty và sàn giao dịch tiền điện tử, trở thành đại sứ của họ. Hãy cùng chúng tôi xem qua một số đại sứ này.

  • Lisa Leslie và LootMogul. Lisa Leslie, một WNBA MVP ba lần và là huấn luyện viên trưởng hiện tại của đội bóng rổ Triplets men’s Big3, hiện là đối tác và đại sứ thương hiệu cho LootMogul, một nền tảng trò chơi blockchain đa vũ trụ dành cho những người có ảnh hưởng và người hâm mộ thể thao tham gia.
  • Pierre Gasly và Fantom. Tay đua công thức một Pierre Gasly đã trở thành đại sứ của mạng blockchain kể từ tháng 4 năm 2021. Với sự hợp tác của họ, Fantom đã tạo nên tên tuổi lớn cho mình trên thị trường tiền điện tử và blockchain quốc tế.
  • Kevin Durant và Coinbase. Ngôi sao của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) Kevin Durant đã tham gia một thỏa thuận quảng cáo với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase Inc (NYSE: COIN) vào năm 2021. Thông qua công ty Thirty Five Ventures (35V) của mình, Durant đang làm việc với Coinbase trong nhiều dự án khác nhau, từ việc giảm NFT, kể chuyện và giáo dục về NFT và những lợi ích của tiền điện tử.
  • Naomi Osaka và FTX. Gần đây, nhà vô địch đơn Grand Slam bốn lần Naomi Osaka đã trở thành đại sứ cho sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Là một phần của thỏa thuận, Osaka sẽ hiển thị biểu tượng FTX trong các giải đấu của cô ấy và giúp đỡ trong việc sản xuất nội dung nhằm truyền cảm hứng và thúc đẩy phụ nữ trẻ bước vào thế giới tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Các quan chức Bộ Tài chính Hoa Kỳ thảo luận về stablecoin với những người chơi hàng đầu của ngành tài chính.

Khôi Nguyên

Công ty CNTT-TT Trung Quốc tung ra phần cứng khai thác blockchain

Mai Lan

Zoom gia nhập Nhóm công nghệ chống khủng bố để chống lại chủ nghĩa bạo lực và cực đoan

Tấn Phát

Để lại bình luận