28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Hợp nhất bài đăng Ethereum: Croissant nêu bật các xu hướng

Ethereum tiếp tục là loại tiền điện tử thống trị thứ hai tính theo vốn hóa thị trường và những tiến bộ công nghệ của nó có thể giúp nó tiếp tục được áp dụng nhiều hơn nữa. Một nhà phân tích có biệt danh là CroissantETH đã nêu bật những điểm có thể giúp mạng ngày càng phát triển hơn. Một trong những lý do tại sao ETH đã chứng kiến ​​sự quan tâm từ các tổ chức có thể là sự ra đời tiềm năng của các nhóm đặt cược trên ETH, ông nhấn mạnh cùng với những điều khác. 

Xu hướng của Ethereum (ETH) cao hơn khi nó lấy lại mốc khoảng 3.500 đô la. Nó hiện là công ty có hoạt động tốt thứ ba trong mười công ty hàng đầu theo vốn hóa thị trường. 

Tại thời điểm viết bài, Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức $ 3,463,16 với vốn hóa thị trường là $ 416,248,959,918 và duy trì vị trí tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. 

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử đang có xu hướng đi lên. Một yếu tố cho điều này mà QCP Capital xem xét là nó tin rằng hành động giá đi lên xuất phát từ phản ứng lạc quan từ việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất.

Hơn nữa, tổ chức tài chính bắt đầu thắt chặt chính sách tiền tệ của mình và có dấu hiệu tăng lãi suất. Để đáp lại các hành động của FED trong kỳ vọng, Bitcoin và Ethereum đã tăng lên. 

Giá Ethereum (ETH) dường như được hưởng lợi từ việc tích hợp Hợp nhất. Sự kiện đã sẵn sàng để kết hợp lớp Thực thi của Ethereum với lớp đồng thuận của nó và mở khóa hoàn toàn tiềm năng của mô hình Proof-of-Stake của mạng. 

Và tất cả tài sản tiền điện tử đều được thiết lập để giảm mức tiêu thụ năng lượng của nó và hưởng lợi từ những ưu điểm của mô hình PoS. Một nhà phân tích, cụ thể là CroissantETH (bút danh), đã cố gắng loại bỏ những thay đổi cơ bản này trong mạng. Tiếp tục cố gắng chỉ ra các xu hướng mới để theo dõi khi ETH 2.0 xuất hiện. 

Ông nhấn mạnh rằng một trong những lý do ETH đã chứng kiến ​​sự quan tâm từ các tổ chức có thể là sự ra đời tiềm năng của các nhóm đặt cược trên ETH. Và những lợi ích của việc đặt cược có thể làm tăng khả năng chấp nhận ETH. Và sự ra đời của các dẫn xuất đặt cược có thể cung cấp cho người dùng thêm động lực để khóa ETH.

Ông cũng cho biết thêm rằng nội dung Cross-chain rất hay, nhưng còn về công cụ cross-rollups thì sao. Và đây là điều mà mọi người đã không theo dõi sát sao. DApps thu hẹp khoảng cách giữa lạc quan và zkRollups có một tương lai tuyệt vời. 

Nhà phân tích có biệt danh cũng đã nói về các xu hướng khác có thể đưa ETH đến một kỷ nguyên mới của việc áp dụng và các trường hợp sử dụng mới. 

Trong một luồng Twitter dài, nhà phân tích đã nói rất nhiều về Ethereum và tiềm năng của nó, đồng thời mong đợi Ethereum sẽ nổi lên trong tương lai tới, với các kế hoạch nâng cấp của nó. 

Bài viết liên quan

Đây là lý do tại sao 15.000 đô la không thực sự là “quá xa vời” đối với Ethereum

Tấn Phát

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum này có thể tăng gấp ba lần kích thước của nó, theo Coin Bureau

Thiện Nhân

Số lượng địa chỉ Ethereum nắm giữ ít nhất 100 xu tăng lên khi Trung Quốc treo máy kẹp xuống

Khôi Nguyên

Để lại bình luận