31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tặng 10 triệu đô la tiền điện tử cho Ukraine.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã công bố cam kết quyên góp 10 triệu đô la cho Ukraine bằng tiền điện tử, tham gia cùng các công ty tiền điện tử khác đã quyên góp cho đất nước đang bị chiến tranh.

Tiền điện tử đã nổi lên như một phương thức chính được lựa chọn để gây quỹ và quyên góp vì nó mang lại một số lợi thế so với các ngân hàng và các phương thức chuyển tiền truyền thống vốn chậm, tốn kém và thường bị hạn chế và giám sát. Cộng đồng tiền điện tử đang thể hiện sự ủng hộ đối với Ukraine bằng các khoản quyên góp tiền điện tử. Chính phủ Ukraine đã kêu gọi cộng đồng tiền điện tử cam kết hỗ trợ trong một loạt lời kêu gọi trên phương tiện truyền thông xã hội vào cuối tuần.

Binance cam kết 10 triệu đô la tiền điện tử cho Ukraine.

Chính phủ Ukraine đã kêu gọi cộng đồng tiền điện tử cam kết hỗ trợ trong một loạt lời kêu gọi trên phương tiện truyền thông xã hội vào cuối tuần qua. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã quyên góp 10 triệu đô la cho Ukraine. Sàn giao dịch thông báo: “Khoản quyên góp này sẽ được phân chia giữa các tổ chức liên chính phủ lớn và các tổ chức phi lợi nhuận đã có mặt trên thực địa, bao gồm UNICEF, UNHCR, Cơ quan Người tị nạn Liên hợp quốc, iSans và Những người cần trợ giúp, để giúp hỗ trợ trẻ em và gia đình phải di tản ở Ukraine và Các nước láng giềng.”

Cộng đồng tiền điện tử quyên góp cho Ukraine.

Reuters đã báo cáo tổng cộng 8 triệu đô la vào ngày 27 tháng 2. Tuy nhiên, công ty phân tích blockchain Elliptic đã cập nhật số liệu của mình kể từ ngày 27 tháng 2, 23:50 UTC. Tổng số tiền mà chính phủ Ukraine nhận được hiện là 18,9 triệu đô la, phần lớn trong số đó đến từ lời kêu gọi của ông Fedorov trong hai ngày qua. Số tiền nhận được đã tăng gần gấp đôi trong 24 giờ qua. Elliptic đã chia nhỏ các khoản quyên góp bằng tài sản tiền điện tử, tiết lộ “phần lớn các khoản đóng góp nhận được cho đến nay là bằng Bitcoin và Ether, mặc dù các stablecoin bằng Đô la Mỹ đóng góp một tỷ trọng đáng kể”. 56,4% đã được quyên góp bằng Bitcoin, 31,8% là Ethereum, trong khi 10,9% là stablecoin và ít hơn một phần trăm các altcoin khác.

Bài viết liên quan

SEC biện minh tại sao muốn truy cập hồ sơ tài chính cá nhân của các nhà điều hành Ripple trong trường hợp XRP

Mai Lan

Giám đốc điều hành Ripple Thảo luận về Khả năng Thỏa thuận với SEC trong Trường hợp XRP

Thiện Nhân

Cục Dự trữ Liên bang bỏ phiếu để giữ các điều kiện tiền tệ lạm phát khi nền kinh tế Mỹ phục hồi

Khôi Nguyên

Để lại bình luận