32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Trình xác thực Ethereum đạt 300.000, địa chỉ ETH khác không đạt ATH

Số lượng trình xác thực trên mạng Ethereum tiếp tục tăng sau khi đạt mốc 300.000.

Hơn nữa, Ether đã đặt cọc đã vượt qua mức 9,5 triệu để đạt 9.599.919 ETH.

Image

Ethereum 2.0, gần đây đã được đổi tên thành lớp đồng thuận, dự định chuyển mạng sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) từ khuôn khổ bằng chứng công việc (PoW) hiện tại.

Do đó, trình xác thực sẽ đảm nhận vai trò của người khai thác khi xác nhận các khối dựa trên số lượng ETH đã đặt cọc, vì nó hoạt động như một tài sản thế chấp chống lại hành vi không trung thực.

Quá trình chuyển đổi dự kiến diễn ra vào quý 2 năm 2022 và cơ chế đồng thuận PoS dự kiến sẽ làm cho mạng Ethereum thân thiện hơn với môi trường và tiết kiệm chi phí.

Hơn nữa, sự thay đổi này dự kiến sẽ kích hoạt tỷ lệ giảm phát hàng năm 1%, theo nghiên cứu của nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử LuckyHash.

Địa chỉ ETH không phải Zero tiếp tục tăng vọt

Nhiều người tham gia hơn tiếp tục tham gia vào hệ sinh thái ETH, do số lượng địa chỉ khác 0 đang tăng dần. Nhà cung cấp thông tin chi tiết thị trường Glassnode giải thích:

“Số lượng địa chỉ khác 0 vừa đạt ATH là 75,960,332.”

Image
Nguồn: Glassnode

Trong khi đó, Ether đã cháy cạnh gần mốc 2 triệu. 1.922.687 ETH đã bị đốt cháy, theo nhà cung cấp thông tin chi tiết về tiền điện tử DuneAnalytics.

Ra mắt vào tháng 8 năm 2021, London Hardfork hoặc EIP 1559 đã giới thiệu một tính năng mà Ether sẽ bị cháy mỗi khi nó được sử dụng trong các giao dịch. Điều này đã gây ra thâm hụt nguồn cung, khiến giá cả tăng lên bất cứ khi nào nhu cầu tăng lên.

Bản nâng cấp này cũng loại bỏ việc sử dụng các token kỹ thuật số khác để thanh toán phí trong Mạng Ethereum. Chỉ Ether sẽ được sử dụng, do đó khôi phục lại

Bài viết liên quan

Địa chỉ cá voi Ethereum vẫn đang ở mức cao nhất mọi thời đại

Khôi Nguyên

Ethereum đặt mắt vào 8 quý tích cực liên tiếp

Tuệ Lâm

Khủng hoảng nguồn cung Ethereum gia tăng khi Tổng giá trị trong ETH 2.0 tăng qua 9 tỷ đô la

Trường Phúc

Để lại bình luận