25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ukraine hiện sẽ chấp nhận quyên góp từ Polkadot (DOT), Người sáng lập Gavin Wood quyên góp 5,8 triệu đô la

Khi cuộc chiến ở Ukraine tiếp tục và bùng phát với những hậu quả khủng khiếp, mọi người và các tổ chức trên toàn thế giới đã quyết định quyên góp cho nỗ lực chiến tranh của Ukraine và các lực lượng quân sự bảo vệ đất nước chống lại Nga. Nhiều người muốn quyên góp bằng tiền điện tử và cuối cùng, ngày hôm qua, tài khoản Twitter chính thức của Ukraina đã đăng cả địa chỉ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) mà các nhà tài trợ có thể gửi tiền điện tử.

Sau đó, để đáp lại dòng tweet của Ukraine, Gavin Wood, đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập Polkadot, đã tweet rằng anh ấy sẽ gửi 5 triệu đô la nếu Ukraine đăng địa chỉ DOT. Và sau đó,…

Địa chỉ DOT đăng ở Ukraine, do đó Polkadot’s Gavin Wood quyên góp 5,8 triệu đô la

Câu trả lời của Wood đã làm dấy lên một số lời chỉ trích vì nó có thể được hiểu là Wood đã điều chỉnh khoản quyên góp của mình và sẽ không quyên góp nếu anh ấy không thể gửi DOT. Tuy nhiên, một số người cũng chỉ ra rằng phản ứng của Wood có thể xuất phát từ những lo ngại về thuế, vì việc chuyển đổi từ DOT sang ETH có thể là một sự kiện chịu thuế.

Đáp lại, Wood đã tweet một giao dịch cho thấy số tiền quyên góp là 298.367 DOT cho địa chỉ. Với mức giá hiện tại, khoản quyên góp của anh ấy trị giá 5,8 triệu đô la. Cho đến nay, địa chỉ Polkadot đã nhận được tổng cộng 6 triệu đô la đóng góp và đang tiếp tục tăng., Bao gồm cả giao dịch của Wood.

Tổng số tiền đóng góp tiền điện tử cho các tổ chức từ thiện, quân đội và chính phủ Ukraine đã nhận được hơn 37 triệu đô la. Chỉ riêng khoản đóng góp của Wood đã chiếm hơn 10% tổng số khoản quyên góp bằng tiền điện tử.

Không chỉ Wood mà nền tảng của Sam Bankman-Fried’s, FTX, đã tặng 25 đô la cho mỗi người Ukraine trên sàn giao dịch của mình, trong khi Giám đốc điều hành của Chain.com, Deepak Thapliyal, đã tặng 100 Ether (ETH), tương đương hơn 280.000 đô la.

Bài viết liên quan

Phân tích giá Uniswap, Filecoin và CRV: 24 tháng 2

Mai Lan

Tháng 9 có vẻ là một tháng tồi tệ đối với giá XRP, liệu nó có quay trở lại trên $1 không?

Khôi Nguyên

Đề xuất dữ liệu trực tuyến về cá voi DOGE Đằng sau máy bơm thiên văn

Chấn Phong

Để lại bình luận