28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Altcoin được xây dựng trên Ethereum bùng nổ vào tầng bình lưu với 425% tập hợp khi hai sàn giao dịch tiền điện tử thúc đẩy sự chấp nhận

Một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cung cấp hoán đổi chuỗi chéo đang tăng vọt sau khi token gốc của nó nhận được đèn xanh từ một cặp thị trường tiền điện tử.

TitanSwap (TITAN) lần đầu tiên đưa ra một gợi ý thông qua Twitter vào ngày 31 tháng 3 rằng một danh sách sàn giao dịch đã xuất hiện ngay gần khi TITAN đang giao dịch với giá khoảng 1,25 đô la.

Sau đó, đồng altcoin này đều đặn đạt mức giá khoảng 2,00 đô la cho đến ngày hôm qua, khi hai thông báo lớn bất ngờ gửi DEX lên mức cao chưa từng thấy kể từ tháng 9 năm 2021.

Đầu tiên, sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin có trụ sở tại Seychelles đã thông báo rằng họ đang cung cấp TITAN trong một cặp giao dịch Tether (USDT).

Tiếp theo, thị trường tài sản kỹ thuật số của Hàn Quốc Bithumb cũng thông báo họ sẽ thêm TITAN vào danh sách tài sản tiền điện tử của mình, mở ra giao dịch với các cặp Bitcoin và Won Hàn Quốc.

Một cuộc biểu tình kéo dài một tuần đã chứng kiến ​​TitanSwap tăng đáng kinh ngạc 425,6%, đi từ mức thấp 1,21 đô la lên mức cao 6,36 đô la khi tin tức về danh sách xuất hiện.

Theo trang web của dự án, TitanSwap cung cấp một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), khai thác thanh khoản tự động và một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). DEX được xây dựng trên mạng Ethereum (ETH) và TITAN cung cấp quyền biểu quyết cho chủ sở hữu cũng như phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Sách trắng TitanSwap nêu bật một số tính năng độc đáo của dự án tiền điện tử, bao gồm cả đường cong liên kết thích ứng của nó.

“Đường cong Trái phiếu Thích ứng của TITAN kết hợp tính thanh khoản cao hơn và khả năng khám phá giá tốt hơn cho các loại tài sản khác nhau.

Hỗ trợ lớp 2 thúc đẩy giao thức lớp 2 để tăng đáng kể hiệu quả của việc thanh toán và bù trừ trên chuỗi cũng như giảm hiệu quả mức tiêu thụ khí trước ETH 2.0. ”

TITAN kể từ đó đã điều chỉnh nhưng vẫn tăng 95,43% trong ngày, giao dịch với giá $ 4,50 tại thời điểm viết bài.

Bài viết liên quan

Người dùng cần sa ở Nevada có thể mua cần sa bằng tiền điện tử

Tấn Phát

Cardano phải duy trì trên mức này để hồi sinh từ mức thấp hiện tại hoặc nếu không…

Khôi Nguyên

Tron vượt trội hơn Ethereum, Cardano về những khía cạnh này; cho thấy tiềm năng phát triển hơn nữa

Chấn Phong

Để lại bình luận