28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Công ty thương mại xã hội eToro thành lập quỹ NFT 20 triệu đô la

Theo CNBC, nền tảng giao dịch tiền điện tử eToro đã thành lập một quỹ không thay thế token (NFT) trị giá 20 triệu đô la để mua NFT và hỗ trợ những người sáng tạo và thương hiệu trong ngành, theo CNBC.

Việc ra mắt quỹ là một phần trong kế hoạch của eToro art và ngụ ý rằng eToro sẽ tạo ra nhiều dịch vụ hơn cho các nhà đầu tư và thực hiện một bước tiến lớn đối với thị trường NFT.

NFT là một loại token mã hóa đặc biệt đại diện cho các tài liệu sưu tập duy nhất. NFT được sử dụng trong các ứng dụng cụ thể yêu cầu các mặt hàng kỹ thuật số độc đáo, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật được mã hóa, đồ sưu tập kỹ thuật số và trò chơi trực tuyến.

Guy Hirsch, giám đốc điều hành eToro của Hoa Kỳ, nói rằng trước NFTs, chỉ những ông trùm tài chính truyền thống lớn như Goldman Sachs mới có thể bước chân vào không gian tiền điện tử; tuy nhiên, “NFT về cơ bản đang biến bất kỳ và mọi thương hiệu tiềm năng trở thành người tham gia vào thị trường này.”

Được thành lập vào năm 2007, eToro đã dẫn đầu trong cuộc cách mạng Fintech toàn cầu, trao quyền cho mọi người đầu tư bằng cách cho phép họ tiếp cận các thị trường quốc tế. Từ tiền điện tử đến cổ phiếu và hàng hóa, eToro đã giúp giao dịch dễ dàng và mang tính xã hội, tạo ra một cộng đồng vững chắc với hơn 12 triệu nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Chỉ trong vài tháng qua, các thương hiệu nổi tiếng trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm Starbucks, Coca-Cola, McDonald’s, Nike, v.v., đã tham gia đường đua NFT,

Hirsch đã nói thêm rằng :

“Bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể trau dồi điều này và tạo ra một số loại NFT đại diện cho quyền sở hữu cổ phần trong một phần của thương hiệu,”

Là một phần của chương trình eToro.art, nền tảng giao dịch trưng bày các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số nổi tiếng, bao gồm Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, CryptoPunks và World of Women.

eToro cho biết họ cũng sẽ cam kết 10 triệu đô la để hỗ trợ những người sáng tạo và thương hiệu mới nổi, đưa các dự án NFT mới của họ ra thị trường.

Bài viết liên quan

Giám đốc điều hành Binance cân nhắc mua câu lạc bộ bóng đá Chelsea, báo cáo cho biết

Chấn Phong

Bitcoin trở lại trên 40.000 USD trong vòng chưa đầy một tháng

Tuyền Lâm

Thuế tiền điện tử ở Hàn Quốc là ‘không thể tránh khỏi’ vào năm 2022

Khôi Nguyên

Để lại bình luận