28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Crypto.com liệt kê hai loại tiền điện tử có vốn hóa nhỏ, bao gồm một dự án DeFi cực hot, tăng gần 370% trong tháng này

Sàn giao dịch Crypto.com có ​​trụ sở tại Singapore đang liệt kê thêm hai altcoin vốn hóa nhỏ để giao dịch, bao gồm một dự án tài chính phi tập trung đã tăng vọt 369% trong tháng qua.

Đầu tiên là tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 569 theo vốn hóa thị trường Crypterium (CPRT), đang giao dịch ở mức 0,72 đô la vào thời điểm viết bài so với 0,15 đô la một tháng trước.

“Crypterium (CRPT) hiện đã được liệt kê trong Ứng dụng Crypto.com, tham gia vào danh sách ngày càng tăng của hơn 250 loại tiền điện tử và stablecoin được hỗ trợ, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Polkadot (DOT), Chainlink (LINK), VeChain ( VET), USD Coin (USDC) và Cronos (CRO). ”

Crypterium là một nền tảng blockchain cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính bao gồm tài khoản tiết kiệm và cho vay. Token CRPT được sử dụng làm phương tiện thanh toán trong hệ sinh thái Crypterium.

Danh sách Crypto.com được đưa ra sau khi Coinbase triển khai hỗ trợ giao dịch cho CRPT vào tuần trước, gây ra một đợt tăng giá lớn.

Crypto.com gần đây cũng đã liệt kê tài sản gốc để trao đổi dữ liệu phi tập trung Token dữ liệu có thể đo lường (MDT).

Token dữ liệu có thể đo lường được xây dựng trên blockchain Ethereum (ETH) và nhằm mục đích liên kết người mua dữ liệu, nhà cung cấp dữ liệu và người dùng. MDT được sử dụng để biểu thị giá trị của dữ liệu và cho phép người dùng kiểm soát và kiếm tiền từ dữ liệu của họ.

Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 712 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 0,06 đô la tại thời điểm viết bài và tăng hơn 7,3% trong tháng qua.

Bài viết liên quan

Làm thế nào và tại sao DeFi là plug-in nóng nhất trong ngành công nghiệp Blockchain

Tuệ Lâm

Thị trường Gây quỹ DeFi Châu Âu đang phát triển nhanh chóng trong năm nay

Khôi Nguyên

Crypto Grayscale ra mắt quỹ DeFi

Khôi Nguyên

Để lại bình luận