28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cuộc biểu tình lịch sử trong tầm ngắm đối với Ethereum? Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen so sánh hành động giá ETH với Chu kỳ tăng trưởng 2017

Ethereum (ETH) có thể bắt chước các giai đoạn đầu của đợt tăng giá 2016/2017, theo nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Benjamin Cowen.

Trong một bản cập nhật mới trên YouTube, Cowen nói với 722.000 người đăng ký của mình rằng các mẫu giá hiện tại của Ethereum cho thấy nó đang trong giai đoạn tích lũy lại tương tự như khi nó tăng từ 7 đến 14 đô la vào năm 2016 và đầu năm 2017.

Ethereum đã vượt qua phạm vi đó vào tháng 3 năm 2017 và tăng vượt qua giá trị 1.440 đô la vào tháng 1 năm 2018.

“Nếu bạn phủ lên mẫu thanh [2016/2017] này và chúng tôi chỉ phủ lên từ lần di chuyển này [bây giờ], một trong những điều bạn sẽ nhận thấy là có rất nhiều điểm tương đồng trong các bước di chuyển này…

Bạn đi lên, bạn quay trở lại, bạn quay trở lại, kiểu như hai loại đỉnh của một thứ ở đó trong ngắn hạn, chảy máu từ lâu trở lại, và sau đó là di chuyển chậm lại lên trên cùng.

Điều này tương đương với việc quay trở lại mức cao nhất của phạm vi vào đầu tháng 5 và sau đó chứng kiến ​​sự đột phá vào mùa hè.”

Cowen nhấn mạnh rằng có rủi ro liên quan đến ETH và việc tăng giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới không bao giờ là một điều chắc chắn, khuyến khích sự thận trọng trong bối cảnh sự gia tăng này.

ETH đang giao dịch ở mức $ 3.393,41 tại thời điểm viết bài, tăng hơn 13% trong tuần qua.

Bài viết liên quan

Liệu các vấn đề về khả năng mở rộng có cho phép Ethereum chạm đến ‘50% giao dịch tài chính của thế giới’ không

Trường Phúc

Một đối thủ của Ethereum sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước Bitcoin (BTC) và ETH, theo nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu

Thiện Nhân

Phân tích giá Ethereum, Dogecoin, Aave: 23 tháng 1

Trường Phúc

Để lại bình luận