28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Đây là lý do tại sao Shark Tank Tỷ phú Mark Cuban lại tỏ ra lạc quan với Ethereum trong những tháng tới

Nhà đầu tư và tỷ phú Mark Cuban của Shark Tank đang dự đoán rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH) sẽ tăng vọt nhờ những phát triển lớn trong tương lai gần.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Fortune, ông trùm kinh doanh tiết lộ rằng ông “rất lạc quan” với Ethereum vì sự hợp nhất sắp tới của nó, điều này sẽ cho thấy nó chuyển từ hệ thống bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần.

Hiện tại, Ethereum sử dụng hệ thống bằng chứng công việc, sử dụng lượng lớn sức mạnh tính toán để xác thực các giao dịch và khai thác ETH.

Tuy nhiên, sự hợp nhất sắp tới sẽ chuyển tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo thị trường sang một hệ thống bằng chứng cổ phần được gọi là Beacon Chain, hệ thống này xác thực các giao dịch theo số lượng token mà một người khai thác đã đặt. Việc chuyển đổi cuối cùng sẽ làm cho việc khai thác bằng chứng công việc trên Ethereum trở nên lỗi thời.

Theo Quỹ Ethereum, sự thay đổi này sẽ cắt giảm sản lượng năng lượng của Ethereum xuống 99%.

Cuban cho biết một lý do khác để tăng giá cho ETH là việc thiếu khai thác sẽ khiến nguồn cung tiền xu tổng thể của nó giảm đi, đẩy giá của nó lên. Ông dự đoán rằng số lượng ETH được phát hành thấp hơn sau khi sáp nhập sẽ biến Ethereum thành một tài sản giảm phát.

Cuban đã đề cập với Fortune rằng anh ta sở hữu chính Ethereum, non-fungible token (NFT) dựa trên Ethereum và đã đầu tư vào các công ty đang tìm cách xây dựng hoặc mở rộng quy mô của altcoin hàng đầu.

Ethereum đang trao tay ở mức 3.245 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 6% trong ngày.

Bài viết liên quan

Quay lại các cách giành chiến thắng: Phá vỡ các kháng cự chính của Bitcoin và Ethereum

Tấn Phát

Tín hiệu đột phá tăng giá của Ethereum Cuộc biểu tình mới trên $ 1400

Thiện Nhân

Trình xác thực Ethereum đạt 300.000, địa chỉ ETH khác không đạt ATH

Bạch Vân

Để lại bình luận