28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum: Chính xác là bao lâu nữa sẽ là quá sớm cho mục tiêu $ 4K của ETH

$ 4k là một mức cần thiết cho Ethereum. Nó không chỉ là mức kháng cự và hỗ trợ quan trọng, mà còn là mức tâm lý quan trọng và Ethereum chưa một lần nào nhìn thấy nó kể từ đầu năm nay.

Tuy nhiên, có một cơ hội hợp lý là điều đó có thể xảy ra trước ngày 9 tháng 4, nhưng nếu không, thì các nhà đầu tư Ethereum có thể phải đợi đến tháng tiếp theo để điều tương tự xảy ra.

Ethereum tiến tới 4 nghìn đô la

Giao dịch ở mức $ 3,493, ETH chỉ còn 14,78% so với $ 4k. Mặc dù nghe có vẻ khá gần nhưng thực tế không phải vậy. Trong khi các cuộc biểu tình tăng vọt là điển hình cho tiền điện tử, chúng thường xảy ra với các đồng tiền có định giá thấp hơn nhiều, không phải với tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới.

Để mọi thứ dễ hiểu, hãy hiểu rằng trong suốt cuộc biểu tình gần đây, kéo dài hơn 19 ngày, ETH chỉ tăng 38,23%. Tuy nhiên, đồng thời, chính sự tăng giá này cũng giúp nó có thể tăng 14% trong bảy ngày tới.

Hành động giá Ethereum | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Chỉ báo giá Dải Bollinger Band cho thấy khả năng tăng bền vững vì cơ sở hiện đang đóng vai trò hỗ trợ cho các nến. Lần cuối cùng hỗ trợ này kéo dài hơn mười ngày, ETH đã chứng kiến các cuộc biểu tình trên 60 và 90%.

Hơn nữa, vì ETH đang trong một đợt phát hành siết chặt hoạt động, nên chỉ báo đang hiển thị xu hướng tăng giá trên toàn diện. Mặc dù nó có vẻ hơi giảm sút, trong quá khứ, ETH vẫn cố gắng tăng lên, đó là điều đang giữ cho những hy vọng tồn tại.

Hỗ trợ thêm cho điều này là lợi nhuận ròng chưa thực hiện của Ethereum. Theo chỉ báo, trong vài ngày qua, Ethereum đã đi vào vùng tăng giá của Niềm tin. Về mặt lịch sử, việc thâm nhập vào không gian này được theo sau bởi một cuộc biểu tình duy trì trong một thời gian, đó là cách Ethereum dự kiến sẽ đạt 4 nghìn đô la.

Ethereum NUPL | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Trên hết, một sự đảo ngược xu hướng ngay lập tức là khó có thể xảy ra vì ETH còn rất xa mới đánh dấu được đỉnh thị trường. Đỉnh thị trường xảy ra khi hơn 95% tổng nguồn cung có lãi. Vì con số đó hiện đang ở mức 88,79%, không có lý do gì để lo lắng về việc thị trường sớm đạt đỉnh.

Nguồn cung Ethereum có lợi nhuận vẫn dưới 95% | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Nhưng khả năng hợp nhất không xuất hiện trên altcoin vì RSI của nó đang vi phạm vùng quá mua. Nó có thể hoạt động quá mức trong khu vực đó trong một thời gian, nhưng khá sớm thôi, xu hướng tăng sẽ thay đổi (tham khảo hành động giá Ethereum).

Nếu điều này xảy ra và Ethereum không vượt qua được 4 nghìn đô la, hãy hy vọng điều tương tự sẽ xảy ra vào tháng 5 trừ khi một sự phát triển bên ngoài đẩy giá lên.

Bài viết liên quan

USDC vượt qua USDT về tổng nguồn cung trên mạng Ethereum.

Khôi Nguyên

Liệu các kỷ lục của Ethereum có luồng trao đổi tiền điện tử lớn nhất vào năm 2022 có thúc đẩy thêm động lực đi lên không?

Khôi Nguyên

Sòng bạc blockchain của FunFair đóng cửa do tắc nghẽn Ethereum

Khôi Nguyên

Để lại bình luận