28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum mở rộng quy mô Altcoin tăng 102% trong vài ngày trước khi ra mắt nền tảng tiền điện tử mới

Một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum (ETH) lớp 2 có thể tương tác đang tăng lên sau khi có thông báo nâng cấp cho mạng chính của nó.

Theo một bài đăng trên blog mới được viết bởi phó chủ tịch phụ trách sản phẩm Chadwick Strange, giao thức ứng dụng phi tập trung Skale (SKL) đã khởi chạy bốn chuỗi phân đoạn phiên bản 2.0 sẽ là một phần của mạng thử nghiệm mới nhất, còn được gọi là testnet.

Skale được thiết kế để giúp các nhà phát triển Web 3.0 tránh tắc nghẽn trên blockchain ETH và Strange nói rằng testnet sẽ chạy trong khoảng hai tuần trước khi Skale được nâng cấp mạng chính 2.0.

Strange cũng lưu ý rằng có thể mất vài ngày để người xác thực hoặc những người tham gia chuỗi khối chịu trách nhiệm xác minh giao dịch cập nhật đầy đủ Skale do tính chất phi tập trung cao của blockchain.

“Không giống như một bản phát hành phần mềm truyền thống, đây là một nỗ lực phi tập trung trên 46 tổ chức Trình xác thực đang chạy hơn 150 nút. Điều đó có nghĩa là việc nâng cấp mạng diễn ra trong vài ngày vì trình xác thực thường chạy các cấu hình phần cứng khác nhau và phần mềm khác nhau.

Đó là một trong những chi phí của việc vận hành một mạng phi tập trung so với các giải pháp khác mà chỉ có một mạng phi tập trung một phần (hoặc tập trung hiệu quả) có thể bắt đầu và chạy nhanh hơn. ”

Theo Skale, testnet của nó phục vụ như một cách để làm quen với trình xác thực với các khái niệm như lựa chọn nút ngẫu nhiên và xoay nút thường xuyên, những yếu tố này rất quan trọng đối với bảo mật của giao thức.

Đáp lại thông báo, Skale đã đi từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 0,138 đô la lên 0,322 đô la, một mức tăng đáng kinh ngạc 102%.

Skale kể từ đó đã ổn định và đang đổi tay ở mức $ 0,265 tại thời điểm viết bài.

Bài viết liên quan

Nhóm khai thác ETH Sparkpool sắp đóng cửa giữa áp lực của Trung Quốc

Khôi Nguyên

Cá voi di chuyển 130.000 Ethereum trị giá 359.000.000 đô la

Bạch Vân

EIP 1559 mang lại gì cho bảng Ethereum

Thiện Nhân

Để lại bình luận