28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

EZ Blockchain giới thiệu các thùng chứa trung tâm dữ liệu khai thác tiền điện tử được làm mát bằng cách ngâm

Công ty khai thác tiền điện tử EZ Blockchain tạo ra Trung tâm dữ liệu làm mát bằng chất lỏng đắm chìm, đồng thời cho ra mắt sản phẩm mới nhất để làm mát các thùng chứa khai thác tiền điện tử, SmartBox 1500i.

EZ Blockchain đã cam kết giải quyết vấn đề năng lượng lãng phí toàn cầu và sử dụng năng lượng bền vững để kết nối hệ sinh thái blockchain.

EZ Blockchain cho biết sản phẩm mới nhất của họ, SmartBox 1500i, có diện tích container 20 feet đồng thời là một trung tâm dữ liệu nhẹ có khả năng chạy tối đa 288 công cụ khai thác tiền điện tử thế hệ mới nhất,

Cơ sở hạ tầng điện được cấu hình với thiết bị này có thể tăng tốc độ băm lên đến 40% đồng thời cung cấp độ ồn thấp hơn đáng kể, chi phí vận hành thấp hơn, tuổi thọ thiết bị dài hơn và công suất làm mát gấp mười lần.

Sergii Gerasymovych, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của EZ Blockchain, nói rằng:

“Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã mất rất nhiều đêm mất ngủ để tìm cách làm cho trung tâm dữ liệu di động làm mát ngâm này hiệu quả, giá cả phải chăng, hoạt động liền mạch và có thể mở rộng. Cuối cùng, chúng tôi không chỉ có thể phát triển hoạt động của mình ở những vùng khí hậu nóng như Texas, New Mexico, Oklahoma mà còn cung cấp giải pháp khả thi cho những người tham gia thị trường khác.”

Sản phẩm đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt và đã tung ra thị trường một trung tâm dữ liệu di động trị giá 10-15 MW.

Bài viết liên quan

Người sáng lập hệ điều hành Dan Larimer tiết lộ dự án Blockchain tiếp theo của anh ấy có tên là Clarion

Thiện Nhân

Nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung đầu tiên mở ra cho các nhà phát triển để cạnh tranh với Snowflake tập trung

Tấn Phát

Bitmain sắp kết thúc spin-off cho Antpool

Tấn Phát

Để lại bình luận