28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Giám đốc điều hành BitMex: ETH sẽ có giá 10.000 đô la vào cuối năm 2022

Arthur Hayes, người đã tạo ra sàn giao dịch tiền điện tử BitMex, tự tin rằng đồng ETH sẽ có giá 10.000 đô la vào cuối năm nay. Điều này sẽ có thể thực hiện được nhờ những thay đổi mang tính cách mạng vào năm 2022.

Tiền điện tử này sẽ chuyển sang Proof-of-Stake trong năm nay. Đây là một thuật toán khai thác được coi là tiên tiến hơn và thân thiện với môi trường. Điều này có thể làm tăng mức độ phổ biến của tài sản kỹ thuật số giữa các nhà đầu tư.

Theo Hayes, anh ấy tin tưởng vào sự tăng trưởng giá trị của tiền điện tử. Trong danh mục đầu tư của mình, 25% khoản đầu tư được thực hiện bằng ETH. Với dự đoán về những thay đổi sẽ xảy ra với tiền điện tử, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử BitMex có kế hoạch đầu tư thêm vào ETH.

Ý kiến của ông được xác nhận bởi các chuyên gia khác. Nói về giá của Ethereum, nhiều người trong số họ tự tin vào sự tăng trưởng sắp xảy ra của chỉ số này. Vào tháng 3, ETH đã tăng 16%. Vào ngày khác, tài sản tiền điện tử đã vượt qua ngưỡng 3.500 đô la. Đây là mức giá cao nhất trong vòng 3 tháng trở lại đây.

Nếu bạn quyết định thử sức với thế giới tiền điện tử, hãy làm điều đó với một đối tác đáng tin cậy và đáng tin cậy – BitMex.

Bài viết liên quan

Chuyển khoản hàng ngày của Ethereum đã tăng từ 373 triệu đô la lên hơn 9 tỷ đô la chỉ trong một năm

Khôi Nguyên

Số tiền lớn Mua Bitcoin, Ethereum, XRP, Polkadot, Cardano và Bitcoin Cash khi quỹ tiền điện tử thổi trở lại: CoinShares

Khôi Nguyên

Tín hiệu đột phá tăng giá của Ethereum Cuộc biểu tình mới trên $ 1400

Thiện Nhân

Để lại bình luận