28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Giao thức NEAR tăng 23% giữa khoản tài trợ 350 triệu đô la mới nhất

Giao thức NEAR tăng 23% trong bối cảnh khoản tài trợ 350 triệu đô la mới nhất và đồng tiền này đã có 24 giờ ổn định sau tin tức.

Token NEAR cung cấp năng lượng cho mạng lưới blockchain đã tăng gần 23% trong ngày qua và hành động tăng giá đặt tiền điện tử lớn thứ 16 tính theo vốn hóa thị trường ở mức hơn 19 đô la theo CoinMarketCap, chỉ 6,5% so với mức ATH NEAR là 20,42 đô la được thiết lập vào tháng 1. Ra mắt vào tháng 5 năm 2020, Giao thức gần đã xuất hiện để giải quyết một số vấn đề về khả năng mở rộng xâm nhập không gian tiền điện tử. Nó tự hào có tốc độ cao và chi phí thấp với các tính năng khác nhau bao gồm cơ chế đồng thuận PoS và phân tách cũng như triển khai tạo khối duy nhất đạt được tính cuối cùng nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Tính cuối cùng là một thuật ngữ kỹ thuật trong không gian tiền điện tử đề cập đến tình huống khi giao dịch không thể thay đổi hoặc hủy bỏ được nữa. Sự tăng giá hôm nay là do khoản đầu tư 350 triệu đô la vào NEAR từ FTX Ventures, Dragonfly Capital và những người khác. Số tiền mới sẽ được đưa vào hoạt động và sẽ mở rộng hệ sinh thái. Giao thức NEAR tăng 23% sau khi cũng huy động được 150 triệu đô la trở lại vào tháng 1 và sau đó Barry Silbert đã công bố việc nắm giữ tiền điện tử lớn thứ ba của Tập đoàn sau BTC và ETH chính xác là token NEAR.

Các tin đồn xoay quanh việc NEAR sẽ tung ra một stablecoin gốc và suy đoán xuất hiện sau một báo cáo mới từ nhà giao dịch Zoran Cole, người đã vạch ra cách USN sẽ đưa ra mức APR 20% cực kỳ hấp dẫn và mở ra sự gia tăng trong hoạt động dEFI. Bằng chứng tồn tại ngoài tuyên bố của Cole và dự án Defi cho thấy một stablecoin được gọi là USN trong DEX của nền tảng.

near protocol
Biểu đồ giá NEAR trong 24 giờ (Nguồn: Coingecko)

Như đã báo cáo gần đây, giao thức NEAR dẫn đầu với mức tăng 24% lên 20 đô la trong khi Bitcoin đạt 44 nghìn đô la. sau một vài ngày rơi tự do và chạm mức thấp nhất trong 2 tuần, BTC đã bật lên và đạt 44.000 đô la với phần còn lại của các altcoin đều có màu xanh vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, giao thức NEAR đã đánh cắp chương trình với mức tăng đột biến 24%. Biến động giá Bitcoin gần đây chủ yếu đi xuống phía nam và tài sản đã tăng vọt lên trên 47.000 đô la trong nhiều lần trước khi phe gấu nắm quyền kiểm soát thị trường. Một ngày sau, BTC thấy mình giảm xuống dưới 45.000 đô la nhưng tình hình trở nên tồi tệ hơn. Lần này, BTC bán thêm 2.000 USD xuống mức đáy 42.800 USD, trở thành điểm thấp nhất kể từ ngày 24 tháng 3.

Bài viết liên quan

Nghiên cứu của Hindenburg tìm kiếm tiền thưởng 1 triệu đô la để biết thông tin về dự trữ đô la của Tether

Bạch Vân

Đây là những yếu tố kích hoạt tăng giá cho MATIC trong tương lai

Chấn Phong

Đây là kỳ vọng hợp lý cho Polkadot (DOT) vào năm 2022, theo Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen

Chấn Phong

Để lại bình luận