28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Hội đồng tiền điện tử về đổi mới công bố đội ngũ lãnh đạo đầu tiên

Vào thứ Năm, Hội đồng Tiền điện tử Đổi mới (CCI), một liên minh toàn cầu của các tổ chức ngành công nghiệp tiền điện tử, đã công bố nhóm điều hành đầu tiên của mình để tăng cường vai trò lãnh đạo và hướng dẫn công việc của mình trong việc vận động chính sách và nâng cao nhận thức về lợi ích của tiền kỹ thuật số.

Hội đồng đã bổ nhiệm năm người sẽ tham gia cùng với giám đốc điều hành Sheila Warren hiện tại.

Hiệp hội đã thuê Cựu Thượng nghị sĩ Cory Gardner làm chiến lược gia chính về các vấn đề chính trị của CCI; Amanda Russo, một chuyên gia truyền thông toàn cầu, người trước đây đã làm việc với Diễn đàn Kinh tế Thế giới, với tư cách là giám đốc truyền thông mới của hội đồng; và Annie Dizon, trước đây của tổ chức phi lợi nhuận TechSoup, là giám đốc hoạt động của CCI.

Hội đồng đã chỉ định ba giám đốc điều hành tham gia cùng với Giám đốc điều hành hiện tại, Sheila Warren, thực hiện các nỗ lực của CCI nhằm giáo dục các nhà quản lý, hoạch định chính sách và mọi người trên toàn cầu về lời hứa chuyển đổi của tiền điện tử.

Trong khi đó, hiệp hội cũng thuê cựu Giám đốc điều hành Algorand Foundation Sean Lee để cố vấn cho hội đồng về việc mở rộng châu Á – Thái Bình Dương. Hội đồng cũng chỉ định Katherine Wu, một đối tác liên doanh tại Archetype, làm thành viên nghiên cứu đầu tiên của họ.

Trong một tuyên bố, Sheila Warren, Giám đốc điều hành của nhóm, đã nói về sự phát triển và cho biết: “Khả năng lãnh đạo kết hợp và kinh nghiệm toàn cầu của các thành viên mới trong nhóm của chúng tôi sẽ củng cố kiến ​​thức chuyên môn của CCI trong một thời điểm quan trọng, cả trong tổ chức của chúng tôi và trong ngành tiền điện tử trên toàn thế giới. ”

Thúc đẩy sự đổi mới đằng sau tiền điện tử

Sheila Warren rời công việc cho Diễn đàn Kinh tế Thế giới và gia nhập CCI với tư cách là giám đốc điều hành vào tháng Giêng.

Cuối tháng 2, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã trở thành thành viên mới của Hội đồng tiền điện tử cho sự đổi mới. Gemini đã tham gia vào danh sách các công ty thân thiện với tiền điện tử khác để khuyến khích các nhà hoạch định chính sách soạn thảo một cấu trúc quy định mạnh mẽ.

Hội đồng được hỗ trợ bởi một số sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty đầu tư tiền điện tử. Một số công ty hàng đầu trong danh sách bao gồm Andreessen Horowitz, sàn giao dịch Coinbase, Khối do Jack Dorsey sở hữu (Square trước đó), Fidelity Digital Assets, Paradigm, Ribbit Capital, v.v.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2021 như một nỗ lực chung của Coinbase và Block, CCI cố gắng xây dựng tương tác với các tổ chức quản lý và cơ quan chính phủ, làm nổi bật tiềm năng của tiền điện tử.

Tháng 7 năm ngoái, hội đồng đã tổ chức một cuộc họp ảo có tên là ‘The ₿ Word’ để thảo luận về việc áp dụng Bitcoin trong lĩnh vực này. Sự kiện đã trở nên thành công rực rỡ với các bài phát biểu của các nhân vật toàn cầu như Elon Musk của Tesla và Jack Dorsey.

Hội đồng tiền điện tử cho sự đổi mới là một liên minh toàn cầu của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tiền điện tử hoạt động để chứng minh lời hứa chuyển đổi của tài sản tiền điện tử và truyền đạt lợi ích của chúng cho các nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý và mọi người trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Ra mắt Shepard mới: Mọi thứ bạn cần biết về chuyến đi vũ trụ dân sự của Jeff Bezos-LED

Chấn Phong

Gemini tiếp tục tham gia vào các dẫn xuất tiền điện tử

Trường Phúc

Cơ quan quản lý cung cấp phê duyệt có điều kiện cho Ngân hàng SoFi, bất chấp các hoạt động tài sản tiền điện tử

Tấn Phát

Để lại bình luận