28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nhà nước Hoa Kỳ phê duyệt Sáng kiến ​​Blockchain trong bối cảnh sự quan tâm gia tăng về tiền điện tử từ các chính quyền địa phương trên khắp đất nước

Bang Washington đang đẩy mạnh phát triển lĩnh vực công nghệ blockchain vì tương lai của tiền điện tử vẫn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của quốc gia.

Trong một thông cáo báo chí mới, Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ Washington (WTIA) phi lợi nhuận đã tuyên bố ủng hộ một đạo luật mới mà Thống đốc Jay Inslee đã chính thức công bố với chữ ký của ông hôm thứ Tư.

Dự luật Nhóm công việc blockchain của bang Washington, đã được cơ quan lập pháp bang thông qua và ký vào ngày 9 tháng 3, thành lập một nhóm làm việc mới có nhiệm vụ khám phá các cách sử dụng và chính sách có thể có đối với công nghệ blockchain trên nhiều ngành và lĩnh vực công.

Thượng nghị sĩ bang Cộng hòa Sharon Brown đã làm việc với WTIA để thu hút “sự ủng hộ mạnh mẽ của lưỡng đảng” để ủng hộ dự luật.

Brown nói,

“Luật mới này là một bước quan trọng đầu tiên trong việc tạo ra một môi trường chào đón các triển vọng kinh doanh mới, mong muốn tìm kiếm các ứng dụng mới và sẵn sàng xác định các cơ hội quản lý chuỗi cung ứng và giáo dục STEM tiềm năng.

Chúng tôi đang gửi một thông điệp rõ ràng rằng Washington sẵn sàng bắt tay hợp tác với khu vực tư nhân để thúc đẩy công nghệ này vì lợi ích của tất cả người dân, người sử dụng lao động và người lao động của Washington ”.

Nhóm làm việc sẽ bao gồm đại diện từ 21 lĩnh vực khác nhau, bao gồm chính phủ, các chuyên gia về quyền riêng tư và an ninh mạng, các hiệp hội thương mại khác nhau, bảo vệ môi trường và vận động người tiêu dùng.

Dự luật nêu rõ nhóm làm việc sẽ khám phá “các ứng dụng trong máy tính, ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác, quy trình giao dịch bất động sản, chăm sóc sức khỏe, quản lý chuỗi cung ứng, giáo dục đại học, xác minh danh tính và lưu trữ hồ sơ công khai”.

Động thái của Washington là động thái mới nhất trong một loạt các bước mà các bang và địa phương khác đã thực hiện để kết hợp công nghệ blockchain và tiền điện tử vào điều lệ của họ.

Vào giữa tháng 2, Colorado đã trở thành tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ chấp nhận tài sản tiền điện tử để thanh toán thuế.

Texas cũng đã thành lập một nhóm làm việc để giám sát sự mở rộng của khu vực non trẻ vào tháng 9 năm ngoái.

Thị trưởng thành phố New York Eric Adams đã thông báo vào tháng 11 năm ngoái sau cuộc bầu cử rằng ông dự định nhận ba khoản lương đầu tiên của mình bằng Bitcoin (BTC).

Trở lại vào đầu năm 2019, Wyoming trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công nhận quyền tài sản cho chủ sở hữu tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Janet Yellen kêu gọi các cơ quan quản lý nhanh chóng áp dụng quy định quy tắc StableCoin

Tấn Phát

Coinbase ra mắt thư viện mật mã nguồn mở mới Kryptology

Thiện Nhân

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ tạo ra Quỹ quyên góp chỉ tiền điện tử đầu tiên của mình

Khôi Nguyên

Để lại bình luận