28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Quán cà phê có trụ sở tại Dubai là cơ sở kinh doanh mới nhất tại thành phố chấp nhận Shiba Inu làm phương thức thanh toán

Bake N More, một quán cà phê có trụ sở tại Dubai, là doanh nghiệp mới nhất trong thành phố chấp nhận Shiba Inu (SHIB) và các loại tiền điện tử khác dưới dạng thanh toán qua Mạng Mixin. Nền tảng thanh toán mã nguồn mở của quán cà phê hiện đại này cho phép khách hàng thanh toán các giao dịch mua của họ bằng Bitcoin, Ethereum, Tether, SHIB và Dogecoin (DOGE).

Shiba Inu (SHIB) và các loại tiền điện tử khác hiện được chấp nhận thanh toán tại quán cà phê có trụ sở tại Dubai

SlingTV, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Newegg, Menufy, Carolina Hurricanes và Twitch là một trong những công ty quan trọng chấp nhận SHIB qua BitPay. BitPay sẽ chính thức bắt đầu hỗ trợ Shiba Inu vào cuối năm 2021, cho phép chi tiêu SHIB tại hàng trăm thương nhân BitPay nơi Shiba Inu được chấp nhận.

Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác được BitPay hỗ trợ cũng được MeatmeCA có trụ sở tại Vancouver chấp nhận thanh toán. SHIB đã thắng trong một giải đấu gần đây do công ty xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu BitPay tổ chức. “BitPpay Brackets” được tổ chức để tìm ra loại tiền điện tử nào “sắp bùng nổ”.

Cuộc thi bao gồm bốn vòng với 16 đồng tiền, chẳng hạn như Chuỗi BNB (BNB), Cardano, Solana, Polkadot, Dogecoin và các loại tiền thay thế khác, được chia thành một bộ dấu ngoặc. Cộng đồng tiền điện tử đã phải chọn loại tiền điện tử yêu thích của mình từ một cặp cụ thể trong từng giai đoạn của giải đấu bằng cách bỏ phiếu với sự trợ giúp của một biểu mẫu cụ thể. Trong ba hiệp đầu tiên, Shiba Inu đã thắng Terra, Solana và Cardano.

Shiba Inu cũng có thể chuẩn bị triển khai một số dự án quan trọng trong những ngày tới. Trong các bản cập nhật gần đây được chia sẻ bởi nhà phát triển Shiba Inu, Shytoshi Kusama, SHIB: Vùng đất Metaverse có thể sẽ sớm ra mắt. ” Shibarium, giải pháp Shiba Inu’s Layer 2, đã được phát triển trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, một trong những nhà phát triển, @kaaldhairya, đã nói rằng giải pháp Lớp 2 đang chuyển sang giai đoạn phát triển tiếp theo.

Shibarium, Lớp 2 mà SHIB: Metaverse sẽ được phát triển, được cho là đang ở giai đoạn Alpha và có thể sớm chuyển sang giai đoạn Beta. Theo @shibainuart, “Cổng SHIB Burn đang bước vào giai đoạn cuối và sẽ có khả năng kiếm phần thưởng.”

Bài viết liên quan

Dogecoin đã tự vượt qua $0,14, nhưng liệu nó có thể lật ngược xu hướng giảm dài hạn không

Tấn Phát

Ronin Hacker chuyển tiền qua Tornado Cash

Thiện Nhân

Người sáng tạo Cardano Charles Hoskinson muốn giúp Elon Musk sửa Dogecoin

Chấn Phong

Để lại bình luận