28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Quân đội XRP thúc đẩy doanh số bán hàng bội thu trong cổ phiếu Ripple bất chấp cuộc thăm dò của SEC

Theo Linqto, các nhà đầu tư được công nhận đang tự đánh lừa mình để giành lấy vốn chủ sở hữu trước IPO trong các kỳ lân tiền điện tử mới chớm nở như BlockFi, Dapper Labs và Kraken. Công ty này mua cổ phần của các công ty công nghệ non trẻ trước khi tung ra thị trường đại chúng. Nhưng trong số một rổ cổ phiếu công ty chưa niêm yết, Ripple Labs là cổ phiếu mà người dùng Linqto mua nhiều nhất.

Đội quân XRP thúc đẩy doanh số bán hàng bội thu trong cổ phiếu Ripple bất chấp cuộc điều tra của SEC

Theo Linqto, một công ty mua cổ phần của các công ty công nghệ non trẻ trước khi lên sàn chứng khoán, các nhà đầu tư được công nhận sẽ giảm giá trị bản thân để đạt được vốn chủ sở hữu trước IPO trong những tuần tới. Chúng là các loại tiền điện tử mới chớm nở như BlockFi, Dapper Labs và Kraken.

Nhưng trong số một rổ cổ phiếu công ty chưa niêm yết, Ripple Labs, người tạo ra token XRP, là người mà người dùng Linqto mua nhiều nhất.

“Chúng tôi không hoạt động như một nhà môi giới, mà thay vào đó, chúng tôi trả trước tiền của mình và mua cổ phiếu của công ty công nghệ trước khi IPO từ những người sáng lập ban đầu, nhà đầu tư và nhân viên cần thanh lý cổ phiếu vì bất kỳ lý do gì – đó có thể là để mua nhà hoặc Nick Burrafato, giám đốc bán tài sản kỹ thuật số tại Linqto, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

“Chúng tôi cũng giữ quyền sở hữu tỷ lệ phần trăm của mọi khoản đầu tư mà chúng tôi thực hiện cho đến khi công ty thoát khỏi hoạt động,” ông nói.

Burrafato cho biết hơn 50 triệu USD vốn cổ phần tư nhân trong Ripple Labs đã được bán kể từ khi Linqto ra mắt cách đây hai năm. Và đó là bất chấp các tranh chấp pháp lý của công ty tiền điện tử với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Ripple từ lâu đã nói rõ ý định ra mắt công chúng. Vào tháng 1 năm 2020, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse cho biết đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng là một “sự tiến hóa tự nhiên” của công ty, ám chỉ rằng việc niêm yết có thể diễn ra sau đó trong ngày. Sau hành động của SEC chống lại Ripple Labs vào tháng 12 năm 2020, ông cho biết công ty sẽ đợi cho đến khi vấn đề được giải quyết trước khi công khai.

Burrafato cho biết: “Chúng tôi đã bán cổ phiếu Ripple từ rất lâu trước khi vụ án xảy ra với SEC. “Nhiều thành viên của chúng tôi nắm giữ tài sản kỹ thuật số và họ đã được khuyến khích bởi trường hợp này với SEC và quyết định họ muốn có một phần vốn chủ sở hữu Ripple và XRP.”

Linqto có một thỏa thuận lâu dài với nền tảng giao dịch Uphold để cho phép người dùng thanh toán cho phần vốn cổ phần tư nhân đã chọn của họ bằng cách sử dụng tiền điện tử, bao gồm cả XRP, có sự hiện diện đáng kể trên Uphold.

Bài viết liên quan

Tại sao tránh xa token The Graph có thể là một ý tưởng hay mặc dù mức tăng 38% của nó

Mai Lan

Dogecoin đạt mức cao mới mọi thời đại khi Bitcoin ổn định trên 63 nghìn đô la

Thiện Nhân

Với áp lực bán đối với BTC, liệu MATIC có vượt qua mức 2 đô la vào tháng 2 không

Trường Phúc

Để lại bình luận