28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

SUSHI đã có một hợp đồng thô vào tháng 3, nhưng tháng 4 sẽ khác

Thị trường rộng lớn hơn đã bắt đầu điều chỉnh để tìm một mức phù hợp hơn để phục hồi. Tuy nhiên, Axie Infinity (AXS) và SushiSwap (SUSHI) dường như đang chạy quá xa so với mức giảm + 6% của chúng tại thời điểm báo chí.

DeFi hotshots bị bắn hạ

Đối với AXS, các sự kiện diễn ra vài ngày trước (vụ hack Ronin) có ý nghĩa và giải thích cho sự giảm giá của nó. Tuy nhiên, nó không hoạt động với SUSHI – DEX lớn thứ hai trong tuần này với khối lượng trị giá 269 triệu đô la.

Bất kể, đây chỉ là một bổ sung khác cho sự quan tâm của nhà đầu tư đã giảm dần của SUSHI. Ví dụ: khối lượng hàng tháng được giao dịch trên chuỗi chỉ cao hơn một chút so với số liệu đã thấy trước đây.

Dự đoán của tháng này cho khối lượng dự kiến sẽ vượt qua 4,4 tỷ đô la, mặc dù SUSHI chỉ ghi nhận các giao dịch trị giá 3,65 tỷ đô la vào tháng trước. Tuy nhiên, có khả năng dự đoán này trở thành sự thật vì các chỉ số trên chuỗi đều cho thấy như nhau.

SushiSwap khối lượng hàng tháng | Nguồn: Dune – AMBCrypto

Trước hết, đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng giao dịch được thực hiện trên DEX, làm giảm bớt việc sử dụng nền tảng này.

Và, cùng với sự gia tăng giao dịch này là sự gia tăng về khối lượng. Các con số hàng tuần đã leo lên bảng xếp hạng nhờ xu hướng tăng giá gần đây của nó, với hành động giá của nó củng cố lại tâm lý tích cực trên thị trường.

SushiSwap DEX số lượng hàng tuần | Nguồn: Dune – AMBCrypto

Một mối quan tâm nhỏ trong tương lai sẽ là số lượng người dùng trên DEX. Trong hầu hết các trường hợp từ tháng 1 đến tháng 4, những người mới tham gia DEX chưa ghi nhận tốc độ tăng trưởng điên cuồng. Đáng chú ý ở đây là tháng Ba hoạt động tốt hơn tháng Hai ở khía cạnh đó.

Ngược lại, vào tháng 4, số lượng người dùng mới hàng ngày đã giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng. Trên thực tế, số liệu được đề cập chỉ có 470 người dùng đọc vào thời điểm viết bài.

SushiSwap người dùng mới trung bình hàng ngày | Nguồn: Dune – AMBCrypto

Mặt khác, các nhà đầu tư đã tăng trưởng liên tục. Trong tương lai, SUSHI có thể đang xem xét một số hợp nhất vì thị trường có thể phải hạ nhiệt sau khi chỉ báo RSI tiếp cận vùng quá mua.

Đồng altcoin này còn một chặng đường dài phía trước, đặc biệt là vì nó vẫn chưa thể phục hồi tất cả các khoản lỗ từ đầu năm đến nay.

SushiSwap giá hành động | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Bài viết liên quan

Khu vực DeFi và thế giới thực sẽ sớm hợp nhất

Bạch Vân

DeFi đang gia tăng với ATH mới ở mức $ 65 tỷ

Bạch Vân

Công ty DeFi giải quyết với SEC hơn 30 triệu đô la bán token chưa đăng ký

Bạch Vân

Để lại bình luận